Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
Trợ giúp
Đăng ký tham gia TSI
Đăng ký tài khoản

Cẩm nang Công nghệ Quản lý tổ chức

Trong thời đại công nghệ 4.0, tổ chức phi chính phủ (PCP) để phát triển hiệu quả và bền vững cần có những cải thiện trong việc ứng dụng công nghệ để chuyển đổi quản lý tổ chức. Theo khảo sát của Viện Nghiên cứu quản lý phát triển bền vững (MSD) và Trung tâm Công nghệ thông tin – Truyền thông Vietnet (Vietnet-ICT), có tới hơn 90% các tổ chức có nhu cầu trong việc chuyển đổi số để quản lý tổ chức hiệu quả. Các khó khăn chủ yếu mà các tổ chức gặp phải là do thiếu thông tin cập nhật về các ứng dụng công nghệ, không có nhân lực chuyên trách và thiếu người hướng dẫn cụ thể cho tổ chức.
 

Để đáp ứng nhu cầu này, Viện Nghiên cứu quản lý phát triển bền vững (MSD) phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin – Truyền thông Vietnet (Vietnet-ICT) với sự hỗ trợ tài chính và kỹ thuật của Microsoft thực hiện dự án “TSI – Digital Transformation for NPOs – Chuyển đổi số cho các tổ chức PCP” tại Việt Nam. Dự án tập trung vào việc nâng cao năng lực quản lý của các tổ chức PCP đang hoạt động tại Việt Nam. Chính vì thế để hỗ trợ cho tổ chức ứng dụng công nghệ, đặc biệt là sản phẩm Microsoft Offce 365 và Microsoft Azure là 2 sản phẩm đang được Microsoft hỗ trợ miễn phí cho các tổ chức PCP, chúng tôi phát triển cuốn cẩm nang “Công nghệ ứng dụng quản lý tổ chức hiệu quả” giúp lãnh đạo tổ chức PCP xem xét khả năng ứng dụng công nghệ thay đổi và gia tăng hiệu quả quản lý tổ chức, thích ứng với xu hướng và thời đại công nghệ số.


Mục đích
Cẩm nang nhằm mục đích hướng dẫn các nhà lãnh đạo các tổ chức PCP cách thức ứng dụng công nghệ để quản lý tổ chức hiệu quả, từ đó đưa ra các quyết định chuyển đổi số phù hợp. Cẩm nang bao gồm các nội dung:
- Quản lý tổ chức và ứng dụng công nghệ quản lý tổ chức.
- Hướng dẫn ứng dụng công nghệ trong từng mảng quản lý tổ chức.


Cẩm nang dành cho ai?
Cẩm nang được thiết kế dành cho đối tượng là các nhà lãnh đạo các tổ chức PCP, để hiểu hiệu quả của việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc quản trị của tổ chức chia theo các chủ đề, tập trung vào các công nghệ của Microsoft bao gồm MS Ofce 365 và MS Azure. Các nội dung chi tiết cụ thể về cài đặt và sử dụng các công cụ dành cho nhân viên IT và cán bộ tổ chức sẽ được liệt kê trong các đường dẫn tham khảo đính kèm, hoặc các anh/ chị có thể truy cập trang web htp://tsi.digitalskill.vn/ để có thêm những thông tin chi tiết hơn.


Cẩm nang được sử dụng như thế nào?
Cẩm nang được lãnh đạo và quản lý tổ chức nghiên cứu, có kiến thức cơ bản và để điều hành tổ chức, xây dựng kế hoạch chuyển đổi số trong tổ chức. Các phần việc triển khai chi tiết sau đó có thể được giao lại cho các cán bộ chuyên môn chuyên trách thực hiện, với các bước kỹ thuật được cung cấp trong các đường dẫn hướng dẫn của cẩm nang.

Tham khảo nội dung cuốn cẩm nang tại đây.
 

 

Ý kiến bình luận

Gửi bình luận
Xem thêm bình luận

Bộ tài liệu khác

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline hỗ trợ: 0914443686 Click để chát SKYPE