Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
Trợ giúp
Đăng ký tham gia TSI
Đăng ký tài khoản
29/03/2021 19:19 (GMT+7) 0

Chương trình TSI - Chương trình Hỗ trợ công nghệ cho các tổ chức Phi chính phủ

Chương trình TSI

Chương trình TSI là chương trình hỗ trợ các tổ chức Phi chính phủ đăng ký nhận tài trợ công nghệ dưới sự tài trợ của Microsoft và được thực hiện bởi Vietnet-ICT và MSD Việt Nam.

Trong năm 2018, Chương trình TSI tập trung vào việc nâng cao năng lực quản trị của các tổ chức phi chính phủ đang hoạt động tại Việt Nam thông qua việc ứng dụng các công nghệ cụ thể thông qua:

  • Hỗ trợ đăng ký tham gia Techsoup – được nhận các phần mềm, gói dịch vụ nền tảng đám mây miễn phí hoặc được mua với giá ưu đãi từ các công ty công nghệ như Microsoft, Adobe, v.v.
  • Hướng dẫn, huấn luyện nâng cao năng lực quản trị tổ chức trực tiếp tại tổ chức thông qua ứng dụng Microsoft 365 và Microsoft Azure;

Một loạt các hoạt động về khảo sát, hỗ trợ năng lực, huấn luyện cho tổ chức được MSD, Vietnet-ICT và Microsoft thực hiện từ tháng 6.2018 – 12.2018.

Những kết quả đạt được của chương trình:

  • Xây dựng 1 Cổng thông tin công nghệ “Quản trị và Chuyển đổi số” cho NPOs: cung cấp kiến thức quản trị phương thức sử dụng các công nghệ và nền tảng điện toán đám mây để cải thiện quản trị và vận hành tổ chức
  • 40 tổ chức đã triển khai sử dụng nền tảng đám mây được tiếp tục hỗ trợ trong việc tối ưu hóa hiệu quả sử dụng; hơn 40 tổ chức được tiếp cận mới và được hỗ trợ để sử dụng nền tảng đám mây vào quản trị và vận hành tổ chức. 10 tổ chức nhận hỗ trợ chuyên sâu (huấn luyện viên trực tiếp tới tổ chức làm việc, hướng dẫn)
  • Xây dựng 1 bộ công cụ thu thập, xử lý và quản trị dữ liệu sáng tạo giúp giải quyết các nhu cầu cấp thiết từ hoạt động của tổ chức phi chính phủ.
  • Tổ chức 3 buổi Tập huấn sử dụng bộ công cụ Office 365 hiệu quả cho các tổ chức Phi chính phủ tại Việt Nam với sự tham gia trực tiếp của hơn 35 tổ chức và nhiều tổ chức tham gia dưới hình thức trực tuyến.

Chương trình Hỗ trợ công nghệ cho các tổ chức Phi chính phủ

Tuy chương trình TSI đã khép lại nhưng Vietnet-ICT vẫn tiếp tục đồng hành và hỗ trợ thêm nhiều tổ chức Phi chính phủ khác tại Việt Nam biết đến và đăng ký nhận được tài trợ công nghệ từ các nhà tài trợ như Techsoup, Microsoft, Google, Canva,... bởi chúng tôi coi đây là sứ mệnh của mình. Cũng vì vậy Chương trình Hỗ trợ công nghệ cho các tổ chức Phi chính phủ ra đời để có thể giúp các tổ chức Phi chính phủ có thêm nhiều công cụ giúp ích cho việc vận hành tổ chức.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline hỗ trợ: 0914443686 Click để chát SKYPE