Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
Trợ giúp
Đăng ký tham gia TSI
Đăng ký tài khoản

Cựu giám đốc chính sách Uber đầu quân cho startup xe tự lái

Với cương vị mới, Erlich sẽ đảm nhận vai trò điều hành chiến lược, chính sách và các vấn đề pháp lý của Voyage.

Justin Erlich, người đứng đầu bộ phận chính sách về phương tiện tự lái và taxi bay của Uber vừa thông báo sẽ rời hãng này để gia nhập Voyage. Thành lập bởi CEO Oliver Cameron, Voyage là startup chuyên cung cấp dịch vụ xe hơi tự lái.

Tháng 10/2017, công ty vừa ra mắt và triển khai thành công sản phẩm taxi tự lái tại The Village, khu vực tập trung cộng đồng hưu trí gồm 4.000 dân cư tại California, sau đó là bang Florida. ''Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những phương tiện giao thông của tương lai", vị CEO Voyage chia sẻ.

Với cương vị mới, Erlich sẽ đảm nhận vai trò điều hành chiến lược, chính sách và các vấn đề pháp lý của Voyage. ''Tôi rất mong chờ vị trí mới, tham gia vào đội ngũ startup trong giai đoạn đầu phát triển, tập trung vào những ứng dụng công nghệ hứa hẹn đem đến tầm ảnh hưởng tới cộng đồng''. Erlich chia sẻ trên trang TechCrunch.

''Ngay từ buổi gặp mặt đầu tiên, tôi đã thấy bằng mọi giá phải đưa Justin Erlich về đội ngũ Voyage. Sự hiểu biết, kinh nghiệm dày dặn mà vị giám đốc này đã có trong thời gian làm việc ở Uber cùng tinh thần lăn xả vì công việc của anh ấy làm tôi ấn tượng'', CEO Voyage bày tỏ.

Rời Uber, cựu giám đốc chính sách đầu quân cho startup xe tự lái

Về phía Uber, đại diện hãng này chia sẻ: "Hy vọng Justin sẽ làm tốt vai trò trong vị trí mới tại Voyage''.

Trước đó, Uber cũng đã chạy thử và triển khai dịch vụ xe tự lái tại các thành phố Tempe, Pittsburgh, Phoenix, San Francisco và Toronto. Tempe và Pittsburgh là hai thành phố mà Uber đã triển khai loại hình xe tự lái vào phục vụ chở hành khách thường xuyên.

Tuy nhiên, tháng 3/2018, sau tai nạn gây chết người tại bang Arizona (Mỹ) gây ra bởi xe tự lái của  Uber, hãng này đã thông báo ngừng sử dụng hoàn toàn xe tự lái.

Phạm Vân (Theo TechCrunch)

Ý kiến bình luận

Gửi bình luận
Xem thêm bình luận

Tin liên quan

GIỚI THIỆU ỨNG DỤNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP-WORKFLOW

02/05/2019 2000
Trong khuôn khổ dự án ““TSI – Digital Transformation for NPOs – Chuyển đổi số cho các tổ chức phi chính phủ”, dưới sự tài trợ và hỗ trợ kỹ thuật của Microsoft, Trung tâm Công nghệ thông tin – Truyền thông Vietnet (Vietnet-ICT) và Viện Nghiên cứu Quản lý và Phát triển bền vững (MSD) đã thiết kế và hoàn thiện một số ứng dụng workflow đễ hỗ trợ các tổ chức trong công việc quản lý hàng ngày của mình

TẬP HUẤN SỬ DỤNG BỘ CÔNG CỤ OFFICE 365 CHO TỔ CHỨC PHI CHÍNH PHỦ

03/01/2019 2141
Hoạt động tập huấn thuộc dự án “Technology for Social Impact- TSI 2018” do Vietnet-ICT phối hợp thực hiện cùng MSD Vietnam dưới sự tài trợ của Microsoft. Dự án đem đến cơ hội tuyệt vời giúp các tổ chức chuyển đổi  công nghệ với gói tài trợ Office 365 và Azure của Microsoft, từ đó áp dụng hiệu quả hơn cho các hoạt động phi lợi nhuận.

Hội thảo Tổ chức phi Chính phủ trong kỷ nguyên 4.0

09/11/2018 2683
Ngày 8.11.2018, tại Hà Nội, Microsoft Việt Nam, Viện Nghiên cứu quản lý phát triển bền vững (MSD), Trung tâm Công nghệ thông tin - Truyền thông Vietnet (Vietnet-ICT) phối hợp tổ chức Hội thảo “Tổ chức phi Chính phủ trong kỷ nguyên 4.0” nhằm tạo nên một không gian mở để các tổ chức xã hội chia sẻ về nhu cầu hỗ trợ của mình đồng thời thảo luận các phương án chuyên sâu mà công nghệ Microsoft có thể giúp cải thiện tổ chức một cách hiệu quả và thiết thực nhất.

eDM

29/10/2018 3095

Microsoft tiếp tục đẩy mạnh công tác ứng dụng CNTT và điện toán đám mây phục vụ cộng đồng

24/09/2018 2724
Hà Nội ngày 27/05/2016 – Tiếp nối thành công của các dự án hỗ trợ CNTT cho cộng đồng liên tục trong nhiều năm qua, hôm nay Microsoft Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm CNTT – Truyền thông Vietnet (Vietnet-ICT) tổ chức Sự kiện Technology for Good-Công nghệ dành cho cộng đồng. Đây là sự kiện đặc biệt, dành riêng cho các tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận (NGO) với sự tham dự của 100 đại biểu đến từ hơn 60 tổ chức NGO đang hoạt động tại Việt Nam.

Ngày hội kết nối NPO và những tình nguyện viên chuyên môn

24/09/2018 2267
Vào ngày chủ nhật vừa qua (10/1), ngày hội kết nối NPOs & VOLUNTEERs CONNECTION DAY đã diễn ra hết sức thành công. Ngày hội đã kết nối các Tổ chức Phi lợi nhuận và những Tình nguyện viên chuyên môn đang cùng mang ước vọng chung sức phát triển con người và cộng đồng. Ngày hội được tổ chức với sự tài trợ của TechSoup Asia, VTC Academy; tổ chức bởi Vietnet-ICT cùng với sự giúp đỡ của Pioneer Fish

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline hỗ trợ: 0914443686 Click để chát SKYPE