Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
Trợ giúp
Đăng ký tham gia TSI
Đăng ký tài khoản

Microsoft Dynamics 365 và các lĩnh vực ứng dụng

Microsoft Dynamics 365 là gì?

 

Microsoft Dynamics 365 là thế hệ tiếp theo của ứng dụng giải pháp phần mềm doanh nghiệp thông minh hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình phát triển, chuyển mình và biến đổi. Microsoft Dynamics 365 hợp nhất các chức năng của CRM và ERP và phát triển thêm các tính năng mới nhằm mục đích tạo ra các ứng dụng thông minh mới và hỗ trợ quản lý các chức năng kinh doanh cụ thể của doanh nghiệp từ quy trình Bán hàng, Dịch vụ Khách hàng, Hoạt động vận hành, Tài chính, Bảo hành bảo trì, Quản lý dự án, Marketing và Hiểu biết về Khách hàng.

 

Dynamics 365 dành cho Bán hàng

 

Nhân viên kinh doanh được trao quyền mạnh mẽ với những hiểu biết sâu sắc để cá nhân hóa các mối quan hệ, cũng như dự đoán nhu cầu của khách hàng và để tăng doanh thu.

 

 • Bán hàng thông minh hơn với công cụ thông minh được nhúng trực tiếp vào hệ thống

Nhận đề xuất và hướng dẫn ở mọi giai đoạn của tiến trình xử lý thương vụ để bạn tập trung vào việc giao dịch thành công.

 • Tăng cường các mối quan hệ với các cam kết cá nhân và được xác thực

Tìm và kết nối khách hàng và phát triển các mối quan hệ thông qua việc kết hợp công cụ LinkedIn với phân hệ Dynamics 365 for Sales.

 • Tăng năng suất và doanh thu

Kết nối dữ liệu kinh doanh giữa phần mềm Office 365 và LinkedIn để hướng dẫn nhân viên kinh doanh trong suốt quá trình bán hàng – cho dù bạn có đang trên hành trình di chuyển.

 • Tăng tốc hiệu suất bán hàng

Số liệu về hiệu suất bán hàng rõ ràng hơn với bảng phân tích dựa trên các dữ liệu lịch sử bán hàng và dự đoán. Hệ thống còn có chức năng tổ chức các cuộc thi giữa các nhân viên kinh doanh để tạo đông lực cho họ cũng như khuyến khích làm việc theo nhóm và gia tăng trách nhiệm.

 • Đổi mới với một nền tảng công nghệ hiện đại và dễ dàng thích nghi

Một ứng dụng kinh doanh đổi mới, sáng tạo với tính năng dễ dàng chỉnh sửa, mở rộng và kết nối với các ứng dụng và dịch vụ khác mà doanh nghiệp bạn đã sử dụng.

 

Dynamics 365 dành cho Bán lẻ

 

Tạo ra một trải nghiệm mua sắm tích hợp toàn bộ các hoạt động số hóa, tại cửa hàng và văn phòng chính.


 

 • Đẩy mạnh các hợp tác thương mại

Một trải nghiệm mua sắm liền mạch nhất quán sẽ làm gia tăng doanh thu, sự hài lòng của khách hàng cũng như sự trung thành với thương hiệu

 • Tạo ra một trải nghiệm mua sắm hiện đại tại cửa hàng

Quản lý cửa hàng hiệu quả, tăng doanh số bán hàng và thay đổi ngay lập tức theo các nhu cầu của khách hàng

 • Quản lý việc mua hàng hiệu quả

Quản lý việc mua hàng tập trung – bao gồm thông tin sản phẩm, các danh mục, phân loại và giá cả sẽ cải thiện khả năng thu hồi vốn đầu tư (ROI) và nhu cầu về sản phẩm

 • Tối ưu hóa các hoạt động nhờ các hiểu biết sâu sắc

Với những hiểu biết sâu sắc về hoạt động của doanh nghiệp mình và khách hàng, bạn sẽ giảm thiểu được các chi phí vận hành, cải thiện quản lý tồn kho và quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn.

 • Đổi mới với một nền tảng công nghệ hiện đại và dễ dàng thích nghi

Một ứng dụng kinh doanh đổi mới, sáng tạo với tính năng dễ dàng chỉnh sửa, mở rộng và kết nối với các ứng dụng và dịch vụ khác mà doanh nghiệp bạn đã sử dụng.

 

Dynamics 365 dành cho Dịch vụ khách hàng
 
Kỳ vọng của khách hàng ngày càng tăng. Khách hàng luôn muốn các câu hỏi được trả lời nhanh chóng trên tất cả các kênh, ngay cả khi đang di chuyển. Tạo sự khác biệt cho thương hiệu của doanh nghiệp mình với Microsoft Dynamics 365 dành cho Customer Service. Hệ thống thông minh giúp cung cấp các dịch vụ nhanh hơn, mang tính cá nhân hóa cho từng khách hàng cũng như gia tăng giá trị cho mỗi lần tương tác.

 

 

 • Tương tác kết nối với khách hàng qua nhiều kênh hay nhiều thiết bị

Mang tới những trải nghiệm thoải mái dễ dàng với khách hàng qua nhiều kênh bán hàng và trên bất kỳ thiết bị nào.

 • Mang đến dịch vụ nhanh hơn và mang tính cá nhân hóa cho mỗi khách hàng

Hỗ trợ các nhân viên tư vấn giải đáp, đáp ứng mọi nhu cầu kỳ vọng của khách hàng ngày căng nâng cao. Các quy trình hướng dẫn nhân viên tư vấn ngày càng thông minh hỗ trợ họ thực hiện công việc phù hợp tại mọi thời điểm.

 • Học hỏi từ mọi tương tác

Hệ thống không ngừng cải thiện trong khi giúp giảm chi phí dịch vụ do sử dụng dữ liệu và công cụ thông minh để chuyển biến cách bạn cung cấp dịch vụ.

 • Đổi mới với một nền tảng công nghệ hiện đại và dễ dàng thích nghi

Một ứng dụng kinh doanh đổi mới, sáng tạo với tính năng dễ dàng chỉnh sửa, mở rộng và kết nối với các ứng dụng và dịch vụ khác mà doanh nghiệp bạn đã sử dụng.
 

Dynamics 365 dành cho Bảo hành, bảo trì

 

Cung cấp trải nghiệm dịch vụ liên tục, từ đầu đến cuối với Dynamics 365 cho Bảo hành, bảo trì. Tính năng thông minh tích hợp giúp bạn giải quyết các vấn đề về dịch vụ trước khi xảy ra, giảm chi phí hoạt động, và cung cấp những trải nghiệm tích cực tại chỗ
 

 

 • Tối đa hóa nguồn lực

Tự động hóa và cải thiện việc lập lịch trình để giao việc cho nhân viên kỹ thuật và tối ưu hóa nguồn lực của bạn

 • Nhân viên kỹ thuật làm việc hiệu quả hơn

Nhân viên kỹ thuật được trao quyền nhiều hơn với chức năng phân tích khách hàng theo 360 độ và hướng dẫn theo thời gian thực để cải thiện thời gian giải quyết vấn đề cũng như gia tăng lòng tin của khách hàng.

 • Mang đến kết quả tốt hơn nhờ mạng lưới công nghệ IoT

Nâng cao chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp qua việc chủ động phát hiện, xử lý và giải quyết các vấn đề để chỉ định kỹ thuật viên chỉ khi cần thiết

 • Thu hút khách hàng

Cung cấp cổng thông tin dành cho khách hàng để chủ động cập nhật thông tin và kỹ thuật viên có thể theo dõi để đảm bảo cung cấp dịch vụ tại mọi giai đoạn.

 • Đổi mới với một nền tảng công nghệ hiện đại và dễ dàng thích nghi

Hướng đến sự đổi mới với một ứng dụng dễ dàng chỉnh sửa, mở rộng và kết nối với các ứng dụng và dịch khác mà doanh nghiệp bạn đang sử dụng.
 

Dynamics 365 dành cho Quản lý Dự án
 
Xây dựng mối quan hệ tin cậy với khách hàng thông qua việc cung cấp các trải nghiệm ngoài mong đợi về dự án. Dynamics 365 cho Quản lý Dự án giúp bạn thực thi dự án có lợi nhuận đúng tiến độ, nằm trong ngân sách trong khi vẫn gia tăng hiệu suất làm việc của nhân viên.

 

 

 • Quản lý các dự án đầy tự tin

Lập kế hoạch và mang đến những dự án thành công thông qua việc sử dụng mô hình cung cấp dịch vụ dự đoán và lấy khách hàng làm trọng tâm.

 • Tối đa hóa nguồn lực

Dự đoán nhu cầu nguồn lực và đảm bảo phân bổ ngồn lực đúng dự án, giữ mức hiệu suất làm việc cao .

 • Dự đoán khả năng sinh lời của dự án

Lên thứ tự ưu tiên cho các dự án dựa vào các cơ hội bán hàng với các chức năng thông minh giúp dự án thành công.

 • Gia tăng năng suất

Trao quyền cho các nhân viên chuyên trách để cung cấp các kết quả công việc tốt nhất nhờ các công cụ kết hợp và trực quan

 • Đổi mới với một nền tảng công nghệ hiện đại và dễ dàng thích nghi

Hướng đến sự đổi mới với một ứng dụng dễ dàng chỉnh sửa, mở rộng và kết nối với các ứng dụng và dịch khác mà doanh nghiệp bạn đang sử dụng.
 

Dynamics 365 dành cho Tài chính và Hoạt động vận hành

 

Dynamics 365 dành cho Tài chính và Hoạt động vận hành trao quyền cho nhân viên đưa ra các quyết định nhanh chóng nhờ việc hợp nhất tài chính và vận hành doanh nghiệp toàn cầu. Dynamics 365 dành cho Tài chính và Hoạt động vận hành còn hỗ trợ doanh nghiệp thích nghi nhanh chóng với nhu cầu thay đổi nhanh của thị trường và từ đó phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp

 

 • Nâng cao hiệu quả hoạt động tài chính

Đóng sổ nhanh hơn, cung cấp các báo cáo với thông số mạnh mẽ, gia tăng khả năng sinh lời với các thông tin kinh doanh thông minh và đảm bảo tính tuân thủ toàn cầu.

 • Vận hành doanh nghiệp thông minh hơn

Hoạt động sản xuất nhanh chóng và hiệu quả để kết nối và tối ưu hóa kế hoạch sản xuất, lên lịch trình, vận hành và quản lý chi phí.

 • Tự động hóa và sắp xếp hợp lý chuỗi cung ứng

Hiện đại hóa chuỗi cung ứng với việc quản lý kho hàng và tồn kho thống nhất để cải thiện việc cung ứng, tìm nguồn nguyên liệu và dịch vụ Lô-gis-tics.

 • Đổi mới với một nền tảng công nghệ hiện đại và dễ dàng thích nghi

Hướng đến sự đổi mới với một ứng dụng dễ dàng chỉnh sửa, mở rộng và kết nối với các ứng dụng và dịch khác mà doanh nghiệp bạn đang sử dụng.
 

Dynamics 365 dành cho Nhân sự

 

Nhân viên luôn mốn làm việc trong công ty mang lại cho họ môi trường giúp họ hoàn thành công việc tốt nhất, chứng minh được ảnh hưởng và thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Dynamics 365 dành cho Nhân sự cung cấp các trải nghiệm vượt trội qua các tính năng thu hút, tham gia, phát triển và giữ chân nhân viên.

 

 • Tuyển dụng đúng người nhanh chóng

Thu hút những ứng viên có tay nghề, tài năng với trải nghiệm quá trình tuyển dụng thu hút các ứng viên và tạo điều kiện cho sự hợp tác giữa các nhóm tuyển dụng.

 • Thiết lập đội ngũ nhân viên thành công

Đảm bảo nhân viên mới làm việc có năng suất và hiệu quả trong suốt những tháng đầu tiên với những trải nghiệm công việc phù hợp với từng cá nhân

 • Đẩy mạnh văn hóa doanh nghiệp

Truyền cảm hứng cho nhân viên làm công việc tốt nhất với những phản hồi liên tục, các công cụ khen ngợi và đánh giá cho phép doanh nghiệp khen thưởng những nhân viên làm việc với hiệu suất cao

 • Phát triển và tăng trưởngh

Trao quyền cho nhân viên và tạo ra một môi trường với con đường phát triển nghề nghiệp của từng cá nhân, học hỏi không ngừng và định hướng phát triển

 • Thúc đẩy hoạt động điều hành

Cải thiện tác động kinh doanh và thúc đẩy nhanh văn hóa, hiệu suất cao với việc tự động hóa các tác vụ nhân sự, phân tích con người và kết nối với các sáng kiến chiến lược

 

Dynamics 365 dành cho Marketing

Khi bán hàng qua kênh email marketing doanh nghiệp sẽ tìm và xây dựng nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Kết nối bán hàng và marketing, tự động hoá quy trình và đưa ra các quyết định thông minh hơn để tối đa hoá tỷ suất thu hồi vốn đầu tư vào marketing của doanh nghiệp.
 

 • Tạo ra và xây dựng các khách hàng tiềm năng

Tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn qua các kênh bán hàng phức hợp và xây dựng các khách hàng tiềm năng với từng trải nghiệm cá nhân.

 • Phối hợp giữa bán hàng và marketing

PƯu tiên khách hàng tiềm năng, tự động chuyển đổi từ tiềm năng thành khách hàng, và theo dõi tiến trình với thông tin được chia sẻ và quy trình được kết nối.

 • Ra các quyết định thông minh hơn

Cải thiện tỷ suất thu hồi vốn đầu tư vào marketing với công cụ thông minh và phân tích được nhúng vào phần mềm để theo dõi hiệu quả hoạt động marketing.

 • Đổi mới với một nền tảng công nghệ hiện đại và dễ dàng thích nghi

Hướng đến sự đổi mới với một ứng dụng dễ dàng chỉnh sửa, mở rộng và kết nối với các ứng dụng và dịch khác mà doanh nghiệp bạn đang sử dụng.

Ý kiến bình luận

Gửi bình luận
Xem thêm bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline hỗ trợ: 0914443686 Click để chát SKYPE