Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
Trợ giúp
Đăng ký tham gia TSI
Đăng ký tài khoản

Những câu hỏi thông dụng

Nội dung câu hỏi và trả lời

 

Microsoft có thể giúp tổ chức chúng tôi bằng cách nào?

Microsoft thường xuyên cung cấp sản phẩm có giá ưu đãi hoặc phần mềm tài trợ cho những tổ chức phi lợi nhuận hợp lệ, bao gồm các dịch vụ đám mây như Office 365, Azure và Dynamics 365, phần cứng Surface và phần mềm on-premises. Các văn phòng Microsoft tại các nước cũng thường xuyên tổ chức các chương trình tập huấn để giúp các tổ chức phi lợi nhuận sử dụng công nghệ tốt hơn và tìm hiểu cách mở rộng tác động của tổ chức của mình thông qua công nghệ. Xin lưu ý rằng không phải mọi chương trình đều có sẵn tại tất cả các quốc gia.

Làm cách nào để đăng ký các chương trình phi lợi nhuận phù hợp cho tổ chức của tôi?

Trước tiên, bạn tìm hiểu kỹ về các điều kiện hợp lệ của chúng tôi và sau đó bạn có thể bắt đầu bằng cách đăng ký chương trình ưu đãi hoặc tài trợ phần mềm.

 TechSoup là ai?

TechSoup cùng với mạng lưới quốc tế gồm 65 tổ chức đối tác khác giúp Microsoft trong việc hỗ trợ việc tài trợ phần mềm cho các tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức từ thiện và tổ chức phi phính phủ tại 236 quốc gia và vùng lãnh thổ. Công việc hỗ trợ của họ bao gồm việc xác minh trạng thái phi lợi nhuận của tổ chức một cách nhanh chóng và đảm bảo. Với nhiệm vụ như một cầu nối năng động giữa xã hội dân sự và các đối tác tài trợ doanh nghiệp như Microsoft, TechSoup cung cấp các sản phẩm, kiến thức và dịch vụ chuyển đổi công nghệ cho phép mọi người làm việc cùng nhau và cùng hướng đến một thế giới công bằng hơn. Bạn hãy tìm hiểu thêm về TechSoup

 Làm cách nào để nhận trợ giúp cài đặt và sử dụng phần mềm Microsoft? 

Microsoft khuyến khích bạn làm việc với đối tác trong nước bạn, đối tác đó phải có sứ mệnh là phục vụ các tổ chức phi lợi nhuận trong việc tăng cường năng lực tổ chức và năng lực công nghệ cho họ, chẳng hạn như đối tác phi lợi nhuận TechSoup    Tech Impact

 Có những khoá đào tạo nào có sẵn để giúp tôi tìm hiểu cách sử dụng những phần mềm của Microsoft mà tôi có thể nhận được thông qua tài trợ này, tải xuống trực tuyến hoặc đã cài đặt trên máy tính cá nhân?

Các nhóm sản phẩm của Microsoft cung cấp nhiều tuỳ chọn đào tạo và hỗ trợ. Ngoài ra, các văn phòng Microsoft tại các nước cũng thường xuyên tổ chức những khóa tập huấn đào tạo giúp các tổ chức phi lợi nhuận sử dụng công nghệ tốt hơn và thảo luận cách làm sao dùng công nghệ để cải thiện tổ chức của họ.

 Microsoft có chương trình tài trợ phần cứng không?

Hiện tại, chúng tôi không có chương trình tài trợ phần cứng. Tuy nhiên, có một vài nguồn cung cấp bên dưới đây là cách Microsoft và đối tác của họ cung cấp máy tính và phần cứng chi phí thấp cho các tổ chức phi lợi nhuận đủ điều kiện.

 Những sản phẩm và dịch vụ của Microsoft có sẵn ở quốc gia của tôi?

Microsoft cung cấp sản phẩm có giá ưu đãi hoặc tài trợ tại hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Sự có sẵn của các sản phầm dành cho khối phi lợi nhuận tuỳ thuộc vào sự có sẵn của các sản phẩm thương mại của Microsoft tại thị trường ngoại trừ các ưu đãi phần cứng Surface mới chỉ có ở Úc, Bỉ, Canada, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hà Lan, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Các thiết bị Surface được tân trang lại chỉ có ở Hoa Kỳ và Canada. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những trải nghiệm mua hàng để giúp khách hàng linh hoạt hơn trong việc truy cập các ưu đãi phi lợi nhuận cho dù họ chọn mua riêng, thông qua Microsoft hoặc thông qua các đối tác được chứng nhận của Microsoft - các tùy chọn linh hoạt bao gồm thỏa thuận doanh nghiệp , Nhà cung cấp giải pháp đám mây  và Giấy phép từ thiện . Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm, dịch vụ và tùy chọn mua cụ thể có sẵn ở quốc gia của bạn, hãy hoàn tất quy trình xác minh qua cổng phi lợi nhuận của chúng tôi. 

 Điều gì quyết định giá cả của các sản phẩm và dịch vụ phi lợi nhuận của Microsoft?

Microsoft nhận ra rằng giá cả có thể dự đoán là rất quan trọng đối với việc lập kế hoạch CNTT chiến lược. Microsoft đã tạo mô hình giảm giá cho khối phi lợi nhuận được đề xuất cho các sản phẩm điện toán đám mây và các sản phẩm on-premises, giúp cung cấp tính minh bạch cần thiết để lập kế hoạch CNTT hiệu quả. Việc định giá chính xác có thể thay đổi theo kênh mua hàng do dịch vụ giá trị gia tăng của từng đối tác và các cấp độ hỗ trợ bổ sung được cung cấp cho khối phi lợi nhuận.

Tôi sẽ được hưởng lợi ích gì khi mua hàng thông qua đối tác của Microsoft?

Nếu mua thông qua đối tác của Microsoft, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng, bao gồm dịch vụ tư vấn, dịch vụ triển khai và chuyển đổi, dịch vụ quản lý và cung cấp đào tạo và hỗ trợ cho nhân viên của bạn.

Ý kiến bình luận

Gửi bình luận
Xem thêm bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline hỗ trợ: 0914443686 Click để chát SKYPE