Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
Trợ giúp
Đăng ký tham gia TSI
Đăng ký tài khoản

Về dịch vụ điện toán đám mây

Làm cách nào để truy cập vào Microsoft 365, Office 365, Dynamics 365, Enterprise Mobility + Security và Power BI?

Những tổ chức phi lợi nhuận đã được xác thực là hợp lệ có thể truy cập Cổng phi lợi nhuận để được hướng dẫn về nhận các ưu đãi cho phi lợi nhuận và tạo người dùng trong Trung tâm quản trị của Office 365.

Tôi có thể tìm kiếm sự hỗ trợ cho các dịch vụ đám mây ở đâu?

Khách hàng phi lợi nhuận nên sử dụng kênh hỗ trợ tiêu chuẩn cho Office 365. Chi tiết về tùy chọn hỗ trợ Office 365 có sẵn tại đây.

Chương trinh Office 365 phi lợi nhuận có bao gồm Yammer không?

Yammer có trong các chương trình phi lợi nhuận E1, E3, và E5, và trong các chương trình ưu đãi dành cho Nonprofit Business Essentials và Business Premium. Tất cả các tính năng và dịch vụ phần mềm có trong các đề xuất Doanh nghiệp và Kinh doanh cũng sẽ bao gồm trong các ưu đãi phi lợi nhuận, ngoại trừ quyền truy cập kép.

Nếu tôi được chấp thuận cung cấp dịch vụ đám mây, tôi có thể mua hàng thương mại không? 

Có. Một tổ chức phi lợi nhuận đã đủ điều kiện để sử dụng ưu đãi phi lợi nhuận của Office 365 có thể sử dụng cả việc mua hàng thương mại và phi lợi nhuận.

Số lượng tài khoản mà tôi có thể chỉ định trong Office 365 phi lợi nhuận E1 có bị giới hạn không?

Ưu đãi tài trợ trong Office 365 Nonprofit E1 không có giới hạn về số người dùng mà bạn có thể chỉ định. Để chỉ định giấy phép bổ sung ngoài giới hạn, bạn cần xóa người dùng không hoạt động hoặc liên hệ với bộ phận Hỗ trợ để yêu cầu giấy phép bổ sung cho nhân viên đủ điều kiện và nhân viên FTE của bạn.

Ý kiến bình luận

Gửi bình luận
Xem thêm bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline hỗ trợ: 0914443686 Click để chát SKYPE