Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
Trợ giúp
Đăng ký tham gia TSI
Đăng ký tài khoản

Về điều kiện hợp lệ

Những yêu cầu hợp lệ đối với các chương trình phi lợi nhuận của Microsoft là gì?

Các tổ chức phi lợi nhuận và phi chính phủ phải:

  • Giữ trạng thái từ thiện hợp pháp, được công nhận theo định nghĩa ở quốc gia của họ;
  • Hoạt động trên cơ sở phi lợi nhuận;
  • Có một sứ mệnh là mang lại lợi ích cho cộng đồng rộng lớn hơn;
  • Chứng thực chính sách chống phân biệt đối xử của Microsoft;
  • Chỉ cấp giấy phép cho nhân viên đủ điều kiện;
  • Chỉ sử dụng giấy phép cho tổ chức của họ và không cấp phép cho đối tác hoặc tổ chức chị em

Vui lòng truy cập trang Điều kiện tham gia để biết thêm chi tiết.

Những người được liên kết với tổ chức phi lợi nhuận có đủ điều kiện sử dụng giấy phép được tài trợ hay ưu đãi hay không?

Ưu đãi phi lợi nhuận chỉ dành cho nhân viên phi lợi nhuận được trả lương và nhân viên tương đương toàn thời gian không lương (FTE), những người có trách nhiệm quản lý, vận hành và ủy thác hàng ngày, và những người sẽ không sử dụng giấy phép để tạo thu nhập cá nhân. Tình nguyện viên, thành viên và người thụ hưởng của tổ chức phi lợi nhuận KHÔNG đủ điều kiện đăng ký và được cấp giấy phép phi lợi nhuận. Đối với tình nguyện viên, bạn có thể sử dụng ưu đãi giảm giá cho tình nguyện viên có sẵn trong Thỏa thuận doanh nghiệp của Microsoft.

Làm cách nào để cấp phép cho các tình nguyện viên trong tổ chức phi lợi nhuận của tôi?

Nếu tình nguyện viên của tổ chức phi lợi nhuân của bạn không đáp ứng tiêu chí đủ điều kiện của người dùng và bạn muốn mời họ cộng tác với nhân viên của mình với tư cách khách mời bên ngoài, bạn có thể mời những người dùng bên ngoài này đăng nhập vào trang web và tài nguyên của bạn bằng cách sử dụng tài khoản Microsoft cá nhân.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cung đầy đủ các tính năng của Office 365, bao gồm địa chỉ email của tổ chức cho các tình nguyện viên của bạn thì bạn có thể sử dụng ưu đãi giảm giá cho tình nguyện viên thông qua Thỏa thuận doanh nghiệp của Microsoft.

Tính hợp lệ cho các chương trình này được xác định như thế nào?

Microsoft đã hợp tác với TechSoup trong việc xác thực các tổ chức phi lợi nhuận. Như một phần trong quy trình, TechSoup sẽ đánh giá sứ mệnh và hoạt động của tổ chức bạn. TechSoup sử dụng thông tin có sẵn công khai và có liên quan tới địa phương cũng như thông tin bạn cung cấp trong quá trình đăng ký và sẽ so sánh thông tin đó với tiêu chí đủ điều kiện cho các dịch vụ dành cho khối phi lợi nhuận của Microsoft.

Mất bao lâu để nhận được xác nhận hợp lệ?

Chúng tôi cố gắng đưa ra các quyết định về tính hợp lệ càng nhanh càng tốt và quá trình này có thể mất tối đa 20 ngày làm việc. Khung thời gian này có thể khác nhau tùy thuộc vào sự đầy đủ về tài liệu bổ sung và các yêu cầu của quốc gia.

Việc hợp lệ sẽ kéo dài bao lâu?

Một khi tổ chức phi lợi nhuận được xác thực là hợp lệ, trạng thái này sẽ có hiệu lực trong khoảng thời gian hai năm. Kết thúc giai đoạn này, tổ chức của bạn phải được xác nhận lại để duy trì tính hợp lệ.

Một tổ chức phi lợi nhuận có thể gửi đơn khiếu nại nếu bị từ chối không?

Vui lòng xem lại nguyên tắc về tính hợp lệ cho quốc gia của bạn. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Vui lòng chọn danh mục vấn đề "hợp lệ" (“eligibility”) và nhập danh mục phụ "tại sao tổ chức phi lợi nhuận bị từ chối đủ điều kiện" ( “why nonprofit was denied eligibility”) trong biểu mẫu.

Chính sách chống phân biệt đối xử của Microsoft là gì?

Microsoft coi trọng và đánh giá cao những khác biệt cá nhân và khác biệt văn hóa và cam kết cung cấp một môi trường hòa nhập thân thiện và tránh phân biệt đối xử.

Do đó, các tổ chức sẽ không đủ điều kiện tham gia chương trình cho khối phi lợi nhuận của Microsoft nếu họ có chính sách hoặc sứ mệnh phân biệt đối xử trong tuyển dụng, bồi thường, tiếp cận đào tạo hoặc dịch vụ, khuyến mãi, chấm dứt và / hoặc chế độ hưu trí dựa trên chủng tộc, màu da, giới tính, nguồn gốc quốc gia, tôn giáo, tuổi tác, khuyết tật, nhận dạng giới tính hoặc biểu hiện, tình trạng hôn nhân, mang thai, khuynh hướng tình dục, liên kết chính trị, thành viên công đoàn hoặc tình trạng cựu chiến binh. Trường hợp ngoại lệ duy nhất cho chính sách này là dành cho các tổ chức tôn giáo được miễn luật cấm phân biệt đối xử.

Tổ chức của tôi có phải cung cấp bằng chứng tuân thủ chính sách chống phân biệt đối xử của Microsoft để đạt điều kiện tham gia không?

Microsoft hy vọng các tổ chức xác nhận tuyên bố chống phân biệt đối xử một cách trung thực và chính xác trong quá trình xác thực tính hợp lệ. Microsoft không yêu cầu cũng như không thu thập bằng chứng về việc tuân thủ chính sách chống phân biệt đối xử, Microsoft cũng không đưa ra phán quyết pháp lý về tính chính xác của việc chứng nhận hoặc việc áp dụng luật chống phân biệt đối xử trong thực tiễn của tổ chức. Như thường lệ, tuy nhiên, Microsoft có thể bảo lưu quyền cấp hoặc từ chối đơn đăng ký hoặc sự tham gia của một tổ chức bất kỳ lúc nào, vì bất kỳ lý do gì.

Chúng tôi là một tổ chức tôn giáo, nhưng chúng tôi không biết liệu chúng tôi có được miễn trừ luật cấm phân biệt đối xử hay không. Làm thế nào chúng tôi có thể biết chắc chắn điều đó?

Các luật hoặc điều kiện miễn trừ áp dụng cho tổ chức của bạn tùy thuộc vào tổ chức của bạn và thực hành của tổ chức. Một số vấn đề thường được quan tâm là tuyển dụng nhân sự dựa trên tôn giáo hoặc tín ngưỡng (theo Tiêu đề VII của Đạo luật Dân quyền năm 1964) và quyết định của Tòa án tối cao Hoa Kỳ về hôn nhân đồng tính (Obergefell v. Hodges.) Nếu bạn không chắc chắn về việc liệu luật chống phân biệt đối xử liên bang có áp dụng cho tổ chức của bạn hay không thì chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với luật sư để được tư vấn về pháp lý.


 [NMT1]Check xem có link website ko

Ý kiến bình luận

Gửi bình luận
Xem thêm bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline hỗ trợ: 0914443686 Click để chát SKYPE