Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
Trợ giúp
Đăng ký tham gia TSI
Đăng ký tài khoản

Về Dynamics 365

Dynamics 365 là gì?

Microsoft Dynamics 365 là thế hệ tiếp theo của các ứng dụng kinh doanh thông minh trên nền tảng đám mây. Microsoft 365 hợp nhất các khả năng CRM và ERP bằng cách cung cấp các ứng dụng được xây dựng nhằm giúp quản lý các chức năng tổ chức, bao gồm Bán hàng, Dịch vụ khách hàng, Dịch vụ thực địa, Vận hành, Tự động hóa dịch vụ dự án, Tài chính và Marketing thông qua Adobe Marketing Cloud (được bán riêng).

Tôi có phải mua tất cả các ứng dụng trong Dynamics 365 không hay tôi có thể chọn những gì cần cho tổ chức của mình?

Bạn chỉ có thể chọn mua những ứng dụng mình muốn. Chỉ cần một ứng dụng, một gói bao gồm nhiều ứng dụng hoặc giấy phép Thành viên nhóm có thể cung cấp các quyền hạn chế trên tất cả các ứng dụng.

Có giá phi lợi nhuận / từ thiện có sẵn để hỗ trợ không?

Không nhưng bạn có thể đánh giá các tùy chọn hỗ trợ tại đây.

Đường dẫn đến Dynamics 365 cho khách hàng trực tuyến và khách hàng on-premises là gì?

Dynamics 365 là bản phát hành tiếp theo dành cho khách hàng Dynamics CRM và Dynamics AX (‘AX7’). Bản cập nhật tiếp theo sẽ là một động thái liền mạch với Dynamics 365 với một quy trình tương tự như các bản cập nhật trước.

Khách hàng on-premises sẽ có trải nghiệm tương tự. Dynamics CRM on-premises sẽ tiếp tục nhận các bản cập nhật mới và phát hành trên Dynamics 365. Đường dẫn và thời hạn nâng cấp AX2009 và AX2012 phù hợp với những gì được truyền đạt trong lộ trình cho Dynamics AX vẫn sẽ có hiệu lực đối với cách truy cập Dynamics 365.

Tôi có thể tra cứu thêm thông tin tại đâu?

Bạn có thể truy cập trang web Dynamics 365 hoặc tìm kiếm đối tác của Dynamics 365 trong khu vực của bạn.

Ý kiến bình luận

Gửi bình luận
Xem thêm bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline hỗ trợ: 0914443686 Click để chát SKYPE