Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
Trợ giúp
Đăng ký tham gia TSI
Đăng ký tài khoản

Về Microsoft Azure

Khoản tín dụng tài trợ của Azure đã thay đổi như thế nào?

Ưu đãi tài trợ của Azure đã được sửa đổi theo phản hồi từ những khách hàng phi lợi nhuận của chúng tôi. Tổng giá trị tài trợ của các dịch vụ Azure có sẵn trong ưu đãi có giá trị là $5.000 (USD), nhưng kể từ bây giờ sẽ bao gồm thêm cả tài trợ của Azure Active Directory Premium thông qua gói đăng ký tài trợ của Enterprise Mobility + Security E3 trị giá $1.500 (USD). Do đó, ưu đãi tín dụng Azure của chúng tôi sẽ bao gồm $3,500 (USD) cho bất kỳ dịch vụ Azure nào có trong Cổng quản trị Azure của bạn và 50 giấy phép tài trợ của Enterprise Mobility + Security E3 có sẵn trên Cổng quản trị Office 365 của bạn.

Tôi có thể sử dụng những dịch vụ Azure nào với khoản tín dụng $3,500 (USD)?

Những tổ chức phi lợi nhuận có thể sử dụng các khoản tín dụng Azure để mua tất cả các khối lượng công việc của Azure được tạo bởi Microsoft (ngoại trừ Azure Active Directory được cấp phép theo EM + S). Bạn có thể xem toàn bộ danh sách dịch vụ tại đây

Tôi có thể lựa chọn nơi lưu trữ dữ liệu của mình không?

Bạn có thể lựa chọn nơi lưu trữ dữ liệu của mình nhưng một vài khu vực được chọn có thể không khả dụng trong ưu đãi này. Để biết thêm chi tiết về các vị trí trong từng khu vực, vui lòng truy cập trang vùng Azure

Điều gì sẽ xảy ra sau khi tôi sử dụng hết quỹ tín dụng của mình?

Đăng ký của bạn sẽ chuyển thành ưu đãi “Pay-As-You-Go” (Dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu), nghĩa là bạn chỉ cần thanh toán cho những dịch vụ bạn sử dụng. Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Đây có phải là khoản tín dụng hàng năm không?

Đúng thế, bạn có thể đăng ký lại mỗi năm, miễn là tổ chức phi lợi nhuận của bạn vẫn đủ điều kiện.

Làm cách nào để gia hạn tín dụng Azure mỗi năm?

30 ngày kể từ ngày hết hạn, bạn sẽ nhận được email hướng dẫn gia hạn. Lưu ý: Nếu bạn vượt quá giới hạn là $3,500, sau khi hoàn thành việc gia hạn, bạn sẽ cần phải được hỗ trợ để chuyển đăng ký của bạn trở lại tài trợ. Nếu không, bạn sẽ tiếp tục bị tính phí.

Tôi có thể áp dụng tín dụng này cho những sản phẩm khác của Microsoft không?

Bạn không thể áp dụng tín dụng này cho những sản phẩm khác của Microsoft. Tín dụng này chỉ có thể được sử dụng cho các dịch vụ Azure do Microsoft phát hành.

Khoản tín dụng $3,500 (USD) có bị chia nhỏ trong 12 tháng không?

Không. Bạn có thể sử dụng $3,500 (USD) tuỳ theo ý muốn trong 12 tháng.

Cách tốt nhất để yêu cầu hỗ trợ là gì?

Nếu bạn đã đăng ký Azure, hãy khai báo qua cổng Azure 

Nếu bạn không thể truy cập cổng Azure, hãy khai báo trường hợp tại đây.

Nếu câu hỏi của bạn có liên quan đến tính hợp lệ, hãy khai báo trường hợp của mình với TechSoup.

Điều gì sẽ xảy ra vào cuối năm nếu tôi chưa sử dụng hết tín dụng $3,500 (USD) của mình? Tín dụng đó có được chuyển sang năm sau không?

Quỹ tín dụng sẽ không được chuyển sang năm sau, nhưng bạn có thể đăng ký lại khoản tài trợ vào năm sau.

Tín dụng có bao gồm thuế không?

Quỹ tín dụng đã bao gồm cả thuế.

Nó có phải là khoản tài trợ bằng tiền mặt không?

Không. Đây là khoản tài trợ tín dụng dùng cho Azure, không phải tài trợ bằng tiền

Việc hỗ trợ có được bao gồm trong phần tài trợ không?

Hỗ trợ “developer” của Azure được bao gồm trong tín dụng. Đối với khối lượng công việc đáng kể hoặc quan trọng, các tổ chức nên mua gói hỗ trợ nâng cao hơn.

Tại sao bạn cần có một thẻ tín dụng?

Chúng tôi cần lưu trữ một thẻ tín dụng trong hồ sơ trong trường hợp bạn vượt quá $3,500 (USD). Thẻ sẽ không bị trừ tiền nếu số tiền bạn tiêu chưa vượt quá $3,500 (USD).

Làm cách nào để xác thực rằng những dịch vụ hay sản phẩm tôi mua được thanh toán từ khoản tín dụng $3,500 (USD) của tôi ở Microsoft, chứ không phải từ thẻ tín dụng của tôi?

Truy cập tại đây và chọn "Kiểm tra số dư của bạn".

ExpressRoute có bao gồm trong khoản tín dụng này không?

Không. ExpressRoute không phải là một khối lượng công việc Azure mà là một phương tiện để kết nối vào Azure. Bạn sẽ cần phải làm việc trực tiếp với một trong các đối tác ExpressRoute của chúng tôi.

Tôi có thể mua Azure Active Directory Premium với khoản tín dụng này không?

Azure Active Directory bao gồm bốn phiên bản: miễn phí, cơ bản, Premium P1 và Premium P2. Phiên bản miễn phí là phiên bản duy nhất có thể được sử dụng với tín dụng này.

Tuy nhiên, bộ ứng dụng Enterprise Mobility + Security có chứa các phiên bản khác có thể được mua với mức phí phi lợi nhuận thông qua cổng phi lợi nhuận của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về Enterprise Mobility + Phiên bản bảo mật

Nếu chúng tôi đã mua Azure, chúng tôi có thể áp dụng tín dụng cho thỏa thuận đó không hay chúng tôi cần phải có đăng ký riêng?

Với thẻ tín dụng thì có. Bạn có thể yêu cầu hỗ trợ để hợp nhất các đăng ký. Hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ thanh toán Azure khi tổ chức của bạn đã hoàn thành cả hai đăng ký.

Bạn không thể hợp nhất các đăng ký với những dịch vụ này: Thỏa thuận doanh nghiệp (Enterprise Agreement), Máy chủ và Đăng ký đám mây  (Server and Cloud Enrollment), Nhà cung cấp giải pháp đám mây (Cloud Solution Provider), Chương trình cấp phép số lượng lớn (Open Volume License Program), EAP/ECI.

Tuy nhiên, mặc dù bạn không thể áp dụng khoản tài trợ cho đăng ký hiện có thuộc loại này, bạn có thể kết nối các dịch vụ được triển khai trong các đăng ký hiện có của mình với những dịch vụ được triển khai cho đăng ký mới của bạn. Bạn có thể thực hiện kết nối này trên các thiết bị điểm cuối công cộng hoặc cho các dịch vụ bên trong mạng ảo thông qua kết nối VPN riêng.

Xem hướng dẫn và lưu ý tại đây: Cấu hình kết nối VNet-to-VNet bằng cách sử dụng quản lý tài nguyên Azure (Azure Resource Manager) và PowerShell.

Tôi có cần có một tài khoản Microsoft không?

Bạn cần có một tài khoản Microsoft. Nếu bạn đã có tài khoản công việc hoặc tài khoản tổ chức, vui lòng sử dụng tài khoản đó để đăng ký khoản tài trợ (có thể giống với tài khoản bạn sử dụng cho Office 365). Xem hướng dẫn bên dưới:

1. Lưu ý quan trọng: Tạo hoặc chọn một tài khoản tổ chức mà bạn sẽ sử dụng để đăng ký. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tài khoản mà nhiều người có thể truy cập được(ví dụ: azureadmin@nonprofit.org).

2. Nếu bạn sử dụng tài khoản tổ chức hiện có, hãy đảm bảo rằng tài khoản đó đã được đăng ký với Microsoft hoặc hãy đăng ký với Microsoft tại đây.

Bạn không thể sử dụng tài khoản đã được sử dụng trên thỏa thuận cấp phép riêng (EA, CSP, v.v.)

3. Làm theo hướng dẫn trên Cổng phi lợi nhuận.

Ý kiến bình luận

Gửi bình luận
Xem thêm bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline hỗ trợ: 0914443686 Click để chát SKYPE