Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
Trợ giúp
Đăng ký tham gia TSI
Đăng ký tài khoản

Về Phần mềm

Làm thế nào để nhận được phần mềm miễn phí của Microsoft?

Microsoft tài trợ phần mềm chủ yếu thông qua TechSoup – đối tác của Microsoft. Hãy truy cập trang web về các điều kiện hợp lệ của chúng tôi để xem nguyên tắc đủ điều kiện và sau đó áp dụng vào để bắt đầu với khoản tài trợ của bạn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tổ chức của tôi không đủ điều kiện nhận tài trợ hoặc chiết khấu giá phần mềm? Chúng tôi có sự lựa chọn gì khác không?

Các tổ chức không đáp ứng các yêu cầu về điều kiện hợp lệ được khuyến khích khám phá nhiều tùy chọn cấp phép phần mềm của chúng tôi.

Số lượng phần mềm mà tổ chức của tôi có thể nhận có bị giới hạn không?

Bạn có thể nhận các khoản tài trợ bản quyền phần mềm on-premises vĩnh viễn cho tối đa 25 sản phẩm thông qua đối tác tài trợ phần mềm của chúng tôi trong thời hạn hai năm.

Chúng tôi có giới hạn về giấy phép. Vui lòng kiểm tra với đối tác tài trợ phần mềm của chúng tôi, TechSoup hoặc đối tác địa phương của họ để biết thêm thông tin chi tiết tại quốc gia của bạn. Lưu ý: Các giới hạn này không áp dụng cho đăng ký trên đám mây.

Phí quản trị TechSoup là gì?

TechSoup tính phí quản trị danh nghĩa để trang trải chi phí hoạt động và duy trì chương trình tài trợ. Khoản phí danh nghĩa này trực tiếp hỗ trợ cho nội dung và tài nguyên thông tin và đào tạo miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận của TechSoup.

Microsoft có cung cấp tài trợ phần mềm trên toàn cầu không?

Có. Microsoft cung cấp các khoản tài trợ phần mềm thông qua TechSoup cho các tổ chức phi lợi nhuận ở 236 vùng và lãnh thổ. Truy cập trang web về tính hợp lệ để xác định chương trình nào có sẵn cho tổ chức của bạn.

Microsoft có cung cấp các khoản tài trợ cho đầy đủ các phiên bản của hệ điều hành Windows không?

Microsoft cung cấp các phiên bản nâng cấp của hệ điều hành Windows cho những tổ chức phi lợi nhuận đủ điều kiện. Những máy tính hiện có trong tổ chức của bạn có hệ điều hành được cấp phép sai hoặc sai phiên bản, chúng tôi sẽ cung cấp khoản tài trợ một lần cho Windows Get Genuine để đưa phiên bản của bạn vào trạng thái tuân thủ và cho phép nâng cấp trong tương lai. Hệ điều hành đầy đủ cũng có sẵn cho phần cứng được tài trợ hoặc nâng cấp thông qua Microsoft Authorized Refurbisher.

Ý kiến bình luận

Gửi bình luận
Xem thêm bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline hỗ trợ: 0914443686 Click để chát SKYPE